GIẢI THƯỞNG "SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2018"

PORTSERCO được vinh danh

Top 200 Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2018

Ngày 23/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội, vượt qua hơn 200 doanh nghiệp lớn, uy tín trên cả nước, Công ty Cổ phần Logistics PORTSERCO đã vinh dự nhận giải thưởng Top 200 Thương hiệu Việt Nam tại Lễ Trao Giải Sao Vàng Đất Việt 2018. Đây là giải thưởng do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu trên toàn quốc.

Giải thưởng "Sao vàng Đất Việt" nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Vượt qua hơn 200 doanh nghiệp lớn, uy tín trên cả nước dự thi, với quy trình bình chọn, xét duyệt khoa học chặt chẽ, công khai và minh bạch của giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018, Công ty Logistics PORTSERCO tự hào được TOP 200 thương hiệu Sao vàng Đất Việt 2018 và là đại diện đơn vị Logistics Việt Nam đoạt được danh hiệu này. 

Với hơn 60 nhân viên chính thức hiện nay PORTSERCO được biết đến là doanh nghiệp Logistics lớn tại Đà Nẵng, Việt Nam và sở hữu các trang thiết bị và nhà kho, bãi hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Không chỉ đạt thành tích cao, chú trọng đầu tư trong lĩnh vực chuyên môn ngành Logistics, PORTSERCO còn luôn quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội trên cả nước qua các hoạt động từ thiện, quyên góp và tài trợ trên khắp các tỉnh thành... Trong những năm qua, PORTSERCO cũng đã đóng góp hàng trăm triệu đồng cho nhiều hoạt động từ thiện xã hội lớn nhỏ khác nhau.

Có thể nói, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 ghi đậm dấu ấn với sự vươn lên mạnh mẽ, sự phát triển vượt bậc, thành công của PORTSERCO. Sau chặng đường 16 năm, có thể nói PORTSERCO với sức mạnh nội lực và tiềm lực ứng dụng công nghệ mới vững mạnh, không những là doanh nghiệp Logistics Việt Nam mà còn là doanh Nghiệp tiêu biểu có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội.                                                                                   

PORTSERCO

Nguồn :

Sở GDCK Hà Nội (HNX)


© Copyright 2016 by Portserco